Lắng nghe những người đàn ông bán hàng công nghệ đang gặp nguy hiểm trong tiếp thị bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Robert K Sebbale
Tất cả sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của một tấm bảng khổng lồ được thiết kế tốt, nằm ở vị trí chiến lược tại điểm bận rộn nhất trên con đường đi làm của bạn. Vâng, đó là nơi nó sẽ được đặt, tại một nơi mà các giám đốc điều hành bị cuốn vào giao thông. Trong lúc buồn chán, bạn buộc phải đọc nó. Bạn sẽ đọc nó vào ngày mai và ngày kia. Nó sẽ sớm trở thành một phần của tâm lý bạn. Nội dung của nó sẽ là một phần của gnome của bạn.

Nhân viên kinh doanh của một công ty phần mềm hlv pep guardiola mà tôi sẽ gọi là ‘ABC Technologies’ sẽ sớm liên hệ với những người làm công nghệ trong tổ chức của bạn. Họ nói cùng một ngôn ngữ công nghệ và dễ dàng hiểu nhau. Những người có đuôi ngựa thảo luận về những thứ tuyệt vời mà bộ đồ công nghệ mới có. Đối với hầu hết mọi người công nghệ, thành công không được đo lường ở điểm mấu chốt hay lợi tức đầu tư (ROI), mà dựa trên những thứ hay ho mới.

Khi có được những người làm công nghệ của bạn về phía họ, những người bán hàng của ‘ABC Technologies’ sẽ liên hệ với văn phòng của bạn. Không rành về công nghệ, bạn yêu cầu văn phòng công nghệ của mình hỗ trợ. Tất nhiên, họ cung cấp cho thỏa thuận một nút, vì những lý do được đề cập trước đó. Bảng hiệu mà công ty công nghệ này đặt dọc theo đường đi làm của bạn giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Công nghệ mới được cung cấp một nút.

Những người đàn ông có đuôi ngựa sẽ sớm đến văn phòng câu lạc bộ bóng đá của bạn để cài đặt cây đũa thần giúp truyền tải mọi thứ. Đào tạo được cung cấp tại chỗ và hợp đồng bảo trì được ký kết. Mọi người từ giám đốc điều hành cấp cao đến các cầu thủ đều hạnh phúc. Đây là liên kết còn thiếu, cần thiết để lấp đầy các sân vận động, bán được nhiều hàng hóa hơn và thu hút các nhà tài trợ. Mọi thứ sẽ được sắp xếp hợp lý và đo lường bạn đã hứa. Cuối cùng thì thành công cũng ở đây!

Những người đàn ông có đuôi ngựa còn lại sớm hơn công nghệ sẽ bị bỏ rơi. Bị bỏ rơi nếu không hoàn toàn ở hầu hết một phần. Bạn đang bị mắc kẹt với công nghệ, với hợp đồng bảo trì và số dư ngân hàng âm. Không có lợi thế dự đoán nào đạt được. Người hâm mộ của bạn tiếp tục bị xa lánh. Bạn thực sự không biết người hâm mộ của bạn là ai. Sân vận động tiếp tục trống khi câu lạc bộ của bạn đang thi đấu, bạn bán ít hàng hóa hơn và không có nhà tài trợ nào đến tham gia. Không có lợi tức đầu tư. Theo nghĩa thực tế, toàn bộ phần mềm và phần cứng mua không có giá trị gì cho tổ chức.

Những người đàn ông bán hàng được đào tạo để bán hàng. Họ không quan tâm đến việc bạn có được trợ cấp hay không, mặc dù họ giả vờ như vậy. Đối với họ, điều quan trọng là con số bán hàng chứ không phải bạn. Nếu bạn muốn thành công với kế hoạch tiếp thị bóng đá của mình, đừng nghe lời những người bán hàng công nghệ. Họ phải lắng nghe bạn. Bắt đầu bằng cách tổng hợp một đánh giá chiến lược kinh doanh lớn của câu lạc bộ của bạn. Thay đổi trọng tâm của bạn sang một hệ thống dựa trên nhiều quạt hơn. Thay đổi cách tất cả mọi người của bạn làm việc và thông tin chảy qua toàn bộ câu lạc bộ của bạn. Sau khi bạn đã làm điều này, hãy nói chuyện với những người phụ trách phần mềm để mang đến một sản phẩm hỗ trợ quy trình công việc và luồng thông tin mới.