Huấn luyện sức mạnh bóng đá

Nhu cầu rèn luyện sức mạnh cho tất cả các cầu thủ bóng đá là rất lớn. Khả năng kết hợp một chương trình sức mạnh cần có kế hoạch để tận dụng tối đa các vận động viên của bạn và cấu trúc nó một cách hợp lý. Việc hoạch định một chương trình rèn luyện sức mạnh vừa là một nghệ thuật vừa là khoa học.

Dưới đây là danh sách nhanh những điều bạn cần ghi nhớ liên quan đến việc rèn luyện sức mạnh cho bóng đá. Nó không chỉ là về việc bạn có thể to và cồng kềnh như thế nào – thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

o Cơ bắp to hơn không nhất thiết là cơ bắp khỏe hơn o Bạn không chỉ cần phát triển kích thước của một cơ nhất định; bạn cần phải thực sự xem xét sức mạnh của cơ bắp. Tất cả là như thế đấy.

o Cơ bắp khỏe mạnh hơn là cơ bắp to lớn; -.

o Nhiều cơ lớn bị rách ra khỏi khớp mà nó có nghĩa là cử động. Một cơ bị rách theo nghĩa đen có thể mất vài tháng, thậm chí nhiều năm để chữa lành hoàn toàn. Một số không bao giờ làm.

Bạn phát triển sức mạnh của gân và dây chằ  everton vs liverpoolng bằng cách tập luyện nghiêm túc. Đừng tấn công việc tập tạ của bạn như một kẻ ngu ngốc. Hãy dành thời gian của bạn. Chú ý đến hình thức nghiêm ngặt trong mỗi lần đại diện. Thực hiện các đại diện của bạn một cách chậm rãi và kiểm soát hoàn toàn. Việc giật hoặc ném tạ lên cao và kêu rằng một người đại diện thành công không chỉ là do bất cẩn; đó là một thành tích sai lầm. Tập tạ không chỉ đơn thuần là di chuyển trọng lượng từ điểm A đến điểm B. Hãy nhớ điều đó!

o Cơ bắp to quá thường làm giảm tốc độ, sự nhanh nhẹn và khéo léo. o Đặc biệt đối với những pha thu bóng rộng, phòng thủ và lùi sâu, cơ bắp cần được huấn luyện đặc biệt để phát huy sức mạnh và tốc độ. Họ phải có thể bắt đầu ngay bây giờ, dừng lại ngay bây giờ và hấp thụ một số tác động bất ngờ nghiêm trọng. Bóng đá không phải là trò chơi dành cho những kẻ xấu tính. Nó cũng không phải là một sự kiện dành cho những con lợn to lớn, chậm chạp, quá cồng kềnh chỉ vì chúng có thể nằm dài 400 lbs theo kiểu kỳ quặc, giật cục, mất thăng bằng. Hãy thực tế!

Hãy dành sự ưu ái nghiêm túc cho bản thân và nhóm của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có mặt hết mùa này đến mùa khác vất vả để giúp đỡ. Hãy tập luyện sức mạnh của bạn cho bóng đá rất nghiêm túc. Giảm tốc độ khi ở phòng tập thể dục. Phát triển sức mạnh gân và dây chằng của bạn cùng với số lượng lớn của bạn. Kết quả cuối cùng sẽ vượt trội hơn, sáng lên nhanh chóng, không thể xé toạc, cơ bắp bùng nổ có sức mạnh thực sự của một con thú! Bây giờ đó là những gì bạn đang theo đuổi.

Có một số hình thức đào tạo sức mạnh cho bóng đá cần xem xét. Bóng đá rất linh hoạt và cần sự linh hoạt trong các chương trình rèn luyện sức mạnh. Dưới đây là các loại mà chúng tôi sẽ giải quyết: