Đây là cách bạn có thể kiếm tiền với bộ sưu tập thẻ bóng đá của mình

Vào những năm 1950 và 60, sưu tập thẻ bóng đá là một thú vui phổ biến và trẻ em thực tế sẽ giấu những thẻ yêu thích của mình trong các nan của bánh xe đạp. Nhưng khi giá trị của chúng tăng lên vào đầu những năm 1980, các bà mẹ sẽ không ném chúng ra khỏi cửa nữa, và những đứa trẻ sẽ giữ chúng cẩn thận hơn trong gói của mình.

Ngày nay, dù niềm yêu thích sưu tập chúng đã ít nhiều mai một, nhưng có một số người đam mê sưu tập vẫn thích sưu tập chúng, thậm chí có thể bán chúng kiếm lời. Nếu bạn có cùng suy nghĩ, đây là một số điều cần cân nhắc trước khi bạn mở rộng hoặc chia tay bộ sưu tập:

1. Tìm hiểu nhãn hiệu của thẻ, số của thẻ và người chơi trên thẻ. Rất dễ dàng để kiểm tra số lượng của thẻ. Chỉ cần nhìn vào mặt sau của thẻ để tìm nó. Sau đó, bạn trận west ham có thể nghiên cứu Internet để biết chính xác năm phát hành và tên thẻ của mình.

2. Tình trạng của thẻ. Không cần phải nói, điều kiện của thẻ càng tốt thì giá trị của nó càng cao. Một thẻ bạc hà không có vết bẩn, vết cắt và trầy xước, với các cạnh sắc nét và sạch sẽ, trông giống như nó vừa được lấy ra từ một gói có giá trị hơn một thẻ gần bạc hà, xuất sắc hoặc rất tốt. Hình ảnh được đặt chính giữa tấm thiệp màu bạc hà, màu sắc tươi sáng và rõ ràng, còn nguyên độ bóng.

3. Tham khảo hướng dẫn về giá. Bạn có thể tìm hiểu “giá trị sổ sách” của mọi thẻ đã được in cho đến nay trong hướng dẫn giá. Họ đưa ra giá trị sổ sách cao và thấp (BV) cho bất kỳ thẻ cụ thể nào. Bạn có thể đăng ký hướng dẫn giá trực tuyến để luôn cập nhật các mức giá thay đổi. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần nhớ là giá trị thực của thẻ có thể thay đổi. Trên thực tế, nó sẽ phụ thuộc vào những gì người khác sẵn sàng trả cho nó.